TÂN LẬP liên tục xây dựng uy tín như một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực PCCC qua việc cung cấp thiết bị PCCC và các dịch vụ khác liên quan đến PCCC...

TÂN LẬP là đơn vị tư vấn thiết kế PCCC, cung cấp thiết bị PCCC chất lượng, uy tín dẫn đầu tại Việt Nam. 

Phòng cháy chữa cháy là 1 trong những công tác cứu hỏa rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội. Để thực hiện tốt thi công hệ thống PCCC trong cơ quan, đơn vị thì bên cạnh việc trang bị kiến thức PCCC thật tốt trong mỗi cá nhân, chúng ta cần có 1 hệ thống PCCC đảm bảo an toàn và hiệu quả về mặt vận hành để kịp thời ứng phó những tình huống cháy nổ.

Ý thức được nhu cầu và tầm quan trọng của công tác PCCC, Tân Lập ra đời và trở thành đơn vị thi công và cung cấp hệ thống PCCC được nhiều đối tác tin tưởng nhất trong cả nước và các đối tác nước ngoài (Siemens, Mitsubishi Japan & Lilama, Hyundai, Samsung, EVN, Petro, vv…). Chúng tôi thực hiện từ việc tư vấn về kỹ thuật, thiết kế thi công PCCC đến việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị, hệ thống PCCC (Trạm Biến Áp, Nhà Máy Điện Mặt Trời, Nhà Máy Điện Gió, Nhà Máy Nhiệt Điện, vv…); tất cả đều tuân thủ theo luật lệ và những quy định về PCCC của nhà nước Việt Nam, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn được yêu cầu như TCVN, NFPA, BS, JIS, DIN, ASTM và ASME.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, tiên tiến, công ty TNHH PCCC Tân Lập đã hoàn thành nhiều công trình PCCC cho các nhà máy công nghiệp và nhà máy điện trong khu vực. 

Ngoài ra sự tư vấn về kỹ thuật và công nghệ mới trong PCCC của Trung tâm Khoa Học PCCC và Trường Đại Học chuyên ngành PCCC – Hà Nội đã giúp chúng tôi có điều kiện thuận lợi hơn trong việc hoàn thiện công tác PCCC phù hợp với những qui định và yêu cầu của Phòng Cháy địa phương… giúp cho việc chấp thuận, nghiệm thu công trình và việc cấp giấy phép sau cùng được đễ dàng và nhanh chóng hơn.

PCCC Tân Lập đang ngày càng củng cố vị thế để trở thành đối tác chiến lược bền vững, tin cậy của các công ty hàng đầu và các chủ đầu tư lớn trong nước.

Đọc thêm

Lịch sử hình thành và phát triển

Tân Lập đang từng bước khẳng định uy tín của một công ty năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng

 • 1984 Tân Lập thành lập tổ hợp chuyên nghành chuyên Kinh doanh, lắp đặt và bảo hành các thiết bị PCCC
 • 1992 Tân Lập được phát triển thành Doanh Nghiệp Tư Nhân Tân Lập hoạt động chuyên ngành được mở rộng. Ngoài việc cung cấp lắp đặt thiết bị chữa cháy thông dụng, chúng tôi còn đảm trách việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt toàn hệ thống PCCC cho các nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất và các công trình PCCC với quy mô lớn thuộc Dự Án Quốc Gia.
 • 1999 Tân Lập chính thức trở thành Công Ty TNHH Thương Mại và Lắp Đặt Phòng Cháy Chữa Cháy Tân Lập, thông qua Giấy Phép Thành Lập số 002655/GP/TLDN do UBND Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp ngày 25-8-1999 và Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh số 0700493 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp ngày 01-9-1999
 • 2000 Nhằm phát huy hữu hiệu việc nghiên cứu chuyên ngành của mình, Công ty Tân Lập đã gia nhập và trở thành hội viên của Hiệp Hội Phòng Cháy Quốc Gia Hoa Kỳ (NFPA-USA) từ năm 2000
 • 2005 Tân Lập đạt được danh hiệu Giấy chứng nhận của bộ Thương Mại Hoa Kỳ
 • 2008 Tân Lập đạt được ISO 9001 – 2000 của BUREAU VERITAS VIỆT NAM và Tân Lập đạt được Chứng nhận Hội Viên NFPA.
 • 2009 Tân Lập nhận được Thư cảm ơn của Công ty Alstom khi hoàn thành dự án Nhơn Trạch 1 đúng tiến độ và đồng thời Tân Lập cũng nhận được những chứng nhận khác của BUREAU VERITAS VIỆT NAM như Chứng nhận ISO 14001-2004 và ISO OHSAS 18001-2007, Thư cảm ơn của Siemens Energy Sector khi hoàn thành Dự án Ca Mau 1 và Ca Mau 2 từ 2006 đến 2009.
 • 2011 Tân Lập chính thức trở thành nhà phân phối được ủy quyền của Tyco Fire Protection Products tại Việt Nam.
 • 2012 Tân Lập đạt được chứng nhận ISO 9001-2008 và ISO 14001-2004 từ SGS Vietnam Ltd.
 • 2013 Tân Lập nhận được Giấy Khen từ Tổng Công Ty Truyền Tải Điện Quốc Gia khi hoành thành xong hệ thống PCCC tại Trạm 500kV Phú Lâm.
 • 2018 Tân Lập chính thức từ Công Ty TNHH Thương Mại và Lắp Đặt Phòng Cháy Chữa Cháy Tân Lập đổi thành Công Ty TNHH Thương Mại Lắp Đặt Phòng Cháy Chữa Cháy Tân Lập, thông qua Giấy Phép Kinh Doanh số 3502367913 cấp lần đầu ngày 12-07-2018 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp.
 • 2019 Tân Lập nhận được Giấy Xác Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Phòng Cháy Và Chữa Cháy của Phòng Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy Và Cứu Nạn Cứu Hộ.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn đề cao “tận tâm và chất lượng” để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong từng dự án.

Sứ mệnh

Đây không đơn thuần là một công việc kinh doanh, cũng không phải là một nghề nghiệp, mà là một sứ mệnh phục vụ cộng đồng vì an sinh xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tư vấn thiết kế thi công PCCC dẫn đầu trong khu vực miền Nam. Là đối tác uy tín được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ TÂN LẬP

Chúng tôi luôn coi “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi. Đó là vì sao chúng tôi luôn coi trọng sự kết nối và mối quan hệ bền vững với khách hàng.

01
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi quan tâm đến Môi
trường, Cộng đồng và Xã Hội

02
ĐỘ CHÍNH XÁC CAO ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Luôn đảm bảo hoàn thành chính xác những yêu cầu của khách hàng

03
KINH NGHIỆM KINH NGHIỆM

KINH NGHIỆM

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực PCCC

04
THỜI GIAN – CHI PHÍ THỜI GIAN – CHI PHÍ

THỜI GIAN – CHI PHÍ

Thời gian thực hiện dự án nhanh chóng nhất và tối ưu hóa chi phí tốt nhất

05
BẢO HÀNH UY TÍN BẢO HÀNH UY TÍN

BẢO HÀNH UY TÍN

Với các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo hệ thống hoạt động chính xác

06
DỊCH VỤ 24/7 DỊCH VỤ 24/7

DỊCH VỤ 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn, liên lạc với chúng tôi để đươc tư vấn tốt nhất